GIỚI THIỆU

Máy Ozone công nghiệp S2* S4* S6* thương hiệu SACHBEN® là các kiểu máy tạo khí ôzôn tiên tiến (Advanced Ozone Generator) thế hệ mới nhất (thế hệ 4) có cấu hình hợp lý, kiểu dáng hiện đại, làm việc tin cạy bền vững. Ôzôn do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các ion mật độ cao (plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 30-50 Khz. Tổ kiện ôzôn được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản của sáng chế độc quyền số 5122 do CLEAN JSC khai thác trong thời hiệu bảo hộ từ năm 2003-2023. Máy được thiết kế chế tạo trên cơ sở ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ tiên tiến của thế giới, điểm nổi trội là đã dùng ống Sứ Crome – Aluminium tinh khiết 99,75% có độ bền trên 150 nghìn giờ làm việc (trên 15 năm) nhập từ nước ngoài thay cho các ống thạch anh hay thủy tinh pyrec hay nứt vỡ mà các máy ôzôn khác vẫn thường dùng. Điện cực, ống dẫn bằng Inox số 304 chịu ôzôn, các linh kiện điện tử kiểu khô rắn (Solid State) chất lượng rất cao, trong đó có mạch tích hợp IGBT chuyên dụng … từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM  được định vị, bao bọc kín trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa dễ dàng lắp theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế. Vỏ máy bằng thép inox dày 0,8 mm, tiếp tục sơn phủ tĩnh điện cho đẹp… những phần rườm rà không thật cần thiết chỉ cài thêm khi có yêu cầu (options). Các sự cải cách đó đã làm cho máy hiện đại hơn, ổn định, tin cạy và bền bỉ hơn. Do vậy CLEAN JSC đã nâng thời hạn bảo hành buồng ôzôn lên 3 năm và không nâng giá (đa số các máy ôzôn kiểu khác chỉ bảo hành đến 01 năm). Với phương châm phục vụ chu đáo, CLEAN có chế độ kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí và thực hiện mọi sự sửa chữa trong 36 giờ. Trường hợp cần thiết, CLEAN sẽ tạm thế máy khác để sản xuất không bị gián đoạn. CLEAN JSC xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy ôzôn thương hiệu SACHBEN® và mong nhận được các sự góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa.
 
                                                                      

                                                                       ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO
 
 
                                                                              

                                                                       ỨNG DỤNG

  Các máy kiểu S ngoài các tính năng tác dụng như những máy ôzôn thông thường khác, còn có thể thực hiện các quá trình ôxy hóa sâu AOP (Advaced Oxydation Process) làm sạch triệt để hơn do tạo ôzôn bằng plasma ion mật độ cao trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng số lượng ion ôzôn âm, ion hydroxyn âm… Các tính năng vượt trội điển hình như:

1. Sát khuẩn/ Diệt mốc/ Tiêu độc/ Khử mùi/ Làm sạch và trong lành không khí, khí thải của nhà xưởng…
2. Sát khuẩn/ Tiêu độc/ Khử màu/ Khử mùi/ Làm sạch / Điều chỉnh độ pH / tăng lượng oxy hòa tan của nước ăn uống, nước sinh hoạt, nước nuôi trồng chế biến thủy sản, Giảm COD, BOD, làm sạch nước bể bơi, nước thải … 
3. Sát khuẩn, Phân hủy độc tố của nông dược tồn dư, dính bám trên rau quả thực phẩm theo 3 cách: ướt, ẩm, khô trong bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm.
4. Giữ cho rau quả luôn tươi xanh sạch, làm tăng thời hạn và chất lượng khi bảo tồn rau quả thực phẩm.
5. Sát khuẩn, Khử mùi, đồ đạc, giày dép, quần áo.
6. Làm nước ngậm ôzôn để giặt trang phục, rửa tay, vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng, kho tàng, lò giết mổ gia súc, gia cầm
7. Làm nước ngậm ôzôn điện tích âm để sản xuất băng đá ôzôn dùng trong chế biến thủy sản, bảo quản khi đánh bắt hoặc vận chuyển thủy sản đường dài.
8. Xử lý làm sạch môi trường, làm tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh dịch gia súc, gia cầm trong chăn nuôi quy mô công nghiệp.
9. Xử lý làm tăng chất lượng một số loại nấm ăn và giống cây.
10. Xử lý sát khuẩn, kích thích hô hấp, tăng chênh lệch điện tích trong - ngoài vỏ trứng, làm tăng tỉ lệ nở trứng (gia cầm), tăng sức khỏe, tăng lớn cho gà, vịt, ngan, ngỗng … mới nở trong các trại ấp trứng gia cầm quy mô công nghiệp.
11. Khử độc tố, tăng tốc độ lão hóa rượu.
12. Các việc khác cần có tác dụng oxy hóa mạnh và sâu.

 

 


Công ty Cổ phần Công nghệ Thiết bị sạch